เลือกบ้านเดี่ยวบางปะกง-ฉะเชิงเทรา ต้องแบบนี้สิ! เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

การเลือกซื้อบ้านสักหลังเป็นการเริ่มต้นขยายครอบครัว หรือเริ่มต้นชีวิตที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทำเลบางปะกง-ฉะเชิงเทรา เป็นทำเลที่กำลังขยายตัว และเป็นที่น่าจับตามองอยู่ขณะนี้

โครงการศรีเทพไทย พาร์ควิลล์ สิริโสธร คือโครงการบ้านเดี่ยวอีกโครงการหนึ่ง ที่ใส่ใจรายละเอียด และวิเคราะห์ความต้องการ ปัญหาของผู้คน เพื่อออกแบบ ดีไซน์ บ้านทั้งโครงการให้เข้ากับยุคสมัย

โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆร่วมกันทำงาน ดูแลตั้งแต่รายละเอียดอาคารไปจนถึงส่วนกลางที่่ครอบคลุมและเหมาะสม นอกจากนี้ บริการหลังการขายยังมีความพิเศษ เสมือนซื้อบ้านเดี่ยวในกรุงเทพ ดูแลทั้งก่อนและหลังการขายอย่างมืออาชีพ


แบบบ้านตอบสนอง

ความต้องการอย่างครบถ้วนมีฟังก์ชั่นให้เลือกหลากหลาย มีขนาดสมเหตุสมผลและเหมาะสมกับจำนวนคน ทั้งห้องน้ำ ห้องนอน ไปจนถึงพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ
มีศูนย์สุขภาพ ไว้ออกกำลังกาย

สำหรับลูกบ้านสาย Healthy มีฟิตเนสหรือสระว่ายน้ำระบบความปลอดภัยดูแลทั่วถึง

มีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ติดกล้องวงจรปิด เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด ออกแบบแปลนโครงการ วางแผนให้รัดกุม เพื่อความสบายใจของลูกบ้าน
เป็นทำเลทอง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ใกล้แหล่งท่องเที่ยวใหญ่ๆ และสำคัญ เช่น จุดชมวิวริมแม่น้ำ ศาสนสถาน วัดวาอาราม ที่เป็นสถานที่สำคัญเด่นๆ ในระแวก บางปะกง-ฉะเชิงเทรา ไปจนถึงแแหล่งธุรกิจสำคัญ แสดงถึงความเจริญระดับเมืองใหญ่
อยู่ใกล้ถนนใหญ่ สะดวกในการเดินทาง

เข้าเมืองได้ง่าย เช่น ใกล้มอเตอร์เวย์ ถนนใหญ่ บางปะกง-ฉะเชิงเทรา
มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมต่างๆ

เป็น Relaxing Area ไว้พักผ่อนในวันหยุดที่ไม่อยากออกไปไหน หรือ Co-Working Space ในการทำงานแบบผ่อนคลาย มีสมาธิ และเป็นส่วนตัว แม้ไม่ได้อยู่ในบ้านโครงการศรีเทพไทย พาร์ควิลล์ สิริโสธร บ้านสวย ศักยภาพสูง ให้คุณสร้างอนาคต ไปพร้อมกับเรา กับเมืองที่พัฒนา และขยายตัวรวดเร็ว เทียบเท่าเมืองใหญ่ และน่าอยู่ อย่างบางปะกง-ฉะเชิงเทรา . “BETTER HOME BETTER LIFE” เริ่มต้นกับความลงตัวของชีวิต พร้อมความสุขสบายที่เหนือกว่า

#ศรีเทพไทยสิริโสธร #บ้านเดี่ยวติดริมแม่น้ำบางปะกง #ซื้อบ้านฉะเชิงเทรา #บ้านเดี่ยวฉะเชิงเทรา #บ้านเดี่ยวแปดริ้ว #บ้านบางปะกง #บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

ดู 41 ครั้ง0 ความคิดเห็น